Thứ năm,09/05/2024
Chào mừng Quý vị và các bạn đến trang web trường Tiểu học Võ Văn Dũng

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM 2020 – 2021

thvovandung 24/03/2021 Lượt xem:151

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2020-2021, Trường Tiểu học Võ Văn Dũng tổ chức Tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh từ khối 1 đến khối 5 với nhiều chủ đề hấp dẫn thu hút được nhiều học sinh tham gia. Các chủ đề được xây dựng dựa trên các bài học trong chương trình đã giúp các em học sinh cảm thấy thú vị hơn khi vừa được học vừa được chơi. Qua hoạt động trải nghiệm giúp các em phát triển được một số phẩm chất năng lực cơ bản cần cho cuộc sống.

Chương trình Hoạt động trải nghiệm với mạch nội dung hướng đến tự nhiên ở lớp 1,2,3. Học sinh được tìm hiểu đặc điểm môi trường sống của thú nuôi, thú hoang dã, loài vật sống dưới nước, các loài chim quý hiếmsống trong tự nhiên …

Chương trình trải nghiệm với mạch nội dung lịch sử địa phương và hoạt động hướng nghiệp dành cho học sinh lớp 4,5. Ở hoạt động này các em được khám phá vùng đất Tây Sơn Tam Kiệt, được tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người anh hùng áo vải Quang Trung: Tham quan Bảo Tàng Quang Trung , Xem phim 3D tái hiện lại hai trận đánh đuổi quân Thanh của nghĩa quân Tây Sơn.Các em được thưởng thức Nhạc- Võ cổ truyền Bình Định, được tìm hiểu làng gốm, được các nghệ nhân làng gốm hướng dẫn và tận tay tạo ra một sản phẩm yêu thích được làm từ đất sét.

2021-03-25T10:27:29+00:00