Thứ ba,05/12/2023
Chào mừng Quý vị và các bạn đến trang web trường Tiểu học Võ Văn Dũng

LỄ KẾT NẠP ĐỘI NĂM 2020

thvovandung 27/05/2020 Lượt xem:56

Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, Liên đội Trường Tiểu học Võ Văn Dũng đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 5 lớp với 170 nhi đồng xuất sắc của khối 3.

Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô Lê Thị Hão Tổng phụ trách Đội; các thầy cô giáo phụ trách sao nhi đồng khối lớp 3 và các bạn đội viên, nhi đồng tiêu biểu của Liên đội.

Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Tất cả 170 bạn học sinh tiêu biểu chính thức được côTổng phụ trách đội trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ – một phần của lá cờ tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về tổ quốc lên vai.

Phát biểu ngay khi trao xong khăn quàng cho các bạn đội viên mới, cô Tổng phụ trách tuyên bố: “Từ nay các em là Đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh cô mong các em ra sức học tập và rèn luyện tốt, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao để xứng đáng là ngươì Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu!”.

Đứng trước cờ tổ quốc, cờ đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, đồng thời các bạn đội viên mới được tự tay mình thắt khăn quàng trên vai theo đúng nghi thức của Đội.

Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Võ Văn Dũng ngày càng vững mạnh hơn.

2020-05-27T08:57:21+00:00